February 19, 2019

Nga “đột phá” tăng tốc cho World Cup 2018

HLV đội tuyển Iran đã đánh giá cao chương trình chuẩn bị World Cup 2018 của Nga vào năm tới.
Nga “đột phá” tăng tốc cho World Cup 2018
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: sputnik

Nga đã đạt được nhiều thành tích trong những năm gần đây và đang trong quá trình chuẩn bị cho World Cup 2018, ông  Carlos Queiroz, HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Iran cho biết.
HLV đội tuyển Iran đã nói trong buổi họp báo tại Kazan vào ngày 9/10, ông cho rằng Nga đang chuẩn bị tốt cho World Cup. Ông  Carlos Queiroz tỏ ra hoàn toàn ngạc nhiên với các chương trình chuẩn bị cho World Cup 2018 của Nga. Đó là sự thay đổi ngoạn mục trước khi mùa  2018 FIFA World Cup khởi động.
Thêm vào đó, HLV đội tuyển Iran nhấn mạnh, đội tuyển Nga có thể sẽ tỏa sáng trong mùa World Cup năm tới bởi năng lực chuyên môn cao rõ rệt.
Theo ông Queiroz , mặc dù bóng đá châu Á vẫn phải học hỏi rất nhiều từ bóng đá châu Âu nhưng ông vẫn tự hào khi đội tuyển Iran có thể lọt vào vòng loại World Cup 2018 và tiếp tục chuẩn  bị cho trận đấu giao hữu với Nga. Điều này sẽ giúp đội tuyển học hỏi nhiều kinh nghiệm từ nước bạn. Hơn 23.000 vé đã được bán trong trận giao hữu giữa đội tuyển quốc gia Nga và Iran.
Sau nhiều thành công đăng cai FIFA Confederations Cup, Nga đang hứa hẹn sẽ có một mùa World Cup 2018 nhiều thắng lợi. Sẽ có 11 thành phố của Nga tham gia sự kiện thế thao thế giới năm sau bao gồm Moscow, St. Petersburg, Sochi, Kazan, Saransk, Kaliningrad, Volgograd, Rostov-on-Don, Nizhny Novgorod, Yekaterinburg và Samara.
Các trận đấu của World Cup 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 14/6 – 15/07 tại 12 sân vận động.
Hồng Nhung (Theo TASS)
Nguồn: toquoc.vn